Truy sát, chém chết người như trong phim 'xã hội đen'

Người dân hiếu kỳ tại hiện trượng vụ truy sát. Thanh Hóa:

Khoảng 18h ngày 9.8, một thanh niên đi đòi nợ đã bị con nợ vác kiếm truy sát đến chết tại phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa. Sự việc diễn ra kinh hoàng như trong phim hành động “xã hội đen”.


Theo một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên, Tuấn “ọp” (SN 1992, ngụ phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa), cùng với 6 người khác tới nhà Nguyễn Trọng Phương (tức Phương “bờm”, khoảng 30 tuổi, ngụ ngõ 02/133 phường Đông Sơn, TP.Thanh Hóa) để đòi nợ.

Khi nhóm của Tuấn “ọp” đến nhà, Phương không những không trả nợ mà còn vác dao kiếm truy sát cả nhóm. Khi rượt đuổi ra đến phía cổng của khu phố trên đường Lê Lai thì Phương tiếp cận được Tuấn và vung dao chém nhiều nhát vào đầu, người... khiến tay trái Tuấn gần đứt lìa.

Sau đó, Tuấn đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, máu chảy nhiều khiến Tuấn đã bị tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt khẩn cấp tên Phương ngay tại nhà để điều tra, làm rõ vụ việc.